Các vị trí Bonechar tốt của bác sĩ1. Bonechar này đang ở đầu cấp độ. Đi lên cầu thang và qua phòng chính. Sẽ có nhiều lính canh. Bonechar nằm cạnh các hộp trong tủ đồ rơi.
*
*

4. Trên tầng ba của tòa nhà, có một căn phòng có tổ của ruồi máu (có một rune trong tổ). Đi đến phía bên kia của căn phòng, đi sang bên trái và băng qua lối đi màu vàng. Bonechar nằm trong phòng màu vàng (hãy cẩn thận vì có những con ruồi máu lang thang).
5. Trong khi mở khóa cửa, về phía cuối cấp độ, và đến nhà xác, đưa cánh cửa sang trái và tìm một con boncharm tham nhũng.
Vị trí của Bonecar LA Mansion Clockwork1. Bonecharm đầu tiên trong Mission 4 gần với sự khởi đầu của nhiệm vụ. Một khi bạn rời khỏi lớp đất, hãy sử dụng sức mạnh của bạn để leo lên những con quạ làm tổ trên giữa đường phố. Từ đó, đi đến ban công của tòa nhà màu xám ở phía bên phải của đường phố. Nhảy đến ban công thứ hai và vào. Bonechar nằm trong tủ quần áo, vì vậy hãy nghiền nát kính và là của bạn.
2. Để có được Bonecharm thứ hai tại Act 4, hãy đi trên ban công ở lối vào trước tổ của Crow. Từ đó, sử dụng sức mạnh của bạn để đến phía bên trái của trần nhà của nhà ga Aventa. Đi bộ cho đến khi bạn thấy một ban công khác mở bên trái của bạn. Go inside. Bonechar màu đen nằm dưới một chiếc chuông thủy tinh ở phía bên phải của căn phòng.
3. Để thu thập Bonecharm tiếp theo, hãy tìm đường trở lại trần của trạm AMPA. Lần này, đi đến trung tâm của mái nhà và tìm một tấm kính bị mất trong giếng trời. Có những người bảo vệ bên trong, ông nói hãy cẩn thận. Hãy để mình ngã xuống khi bờ biển rõ ràng và mất khả năng làm lính canh. Bonechar đang đợi bạn trong hội trường lớn ở bên trái của cỗ xe.
4. Sau đây, Bonechar thứ tư gần với sự khởi đầu của Quận Upper Aventa. Khi bạn rời khỏi caricete, hãy đi bên phải ngay lập tức. Đi lên cầu thang và vào phòng thu âm. Thu thập Bonechar.
5. Để tìm Bonecharm thứ năm trong Mission 4, bạn phải chuyển tòa nhà màu đỏ và xác nhận xung quanh. Anh ta ở lại từ cần cẩu lớn. Kiểm tra tầng trệt và xem trong cửa sổ mở. Đi lên bên trong và bạn sẽ thấy Boncharm tham nhũng ngồi trong một chiếc ghế đẩu trước một tấm vải sơn. Thu thập, nhưng chăm sóc ruồi máu.
6. Sự quyến rũ xương sau đây nằm trong chính biệt thự của đồng hồ. Đi thang máy đến buồng đánh giá. Hãy là một chiếc xe hơi của kẻ thù đến. Rời khỏi thang máy, đi bên phải, sau đó sang trái để vào bếp. Đi bộ đến lò sưởi và đi sang bên trái. Băng qua khu vực với các tủ lớn để kéo đòn bẩy cấu hình ở cuối để mang một phần của khu vực khách. Tiếp tục tiến lên cho đến khi bạn đến phòng máy phát điện. Một bức tường nhẹ ở bên phải. Đi sang bên trái xung quanh máy phát điện và nhặt bonechar của bàn nhỏ.
7. Bonecharm cuối cùng tại ACT 4 là một chút khó tìm. Nhập thang máy mà bạn đã từng đi đến buồng đánh giá và đi xuống sàn -1. Nhìn lên và thấy một lỗ mở trên trần của thang máy, vì vậy hãy sử dụng nó để đứng dậy. Trước mặt bạn có hai Squirts, một Squirts. Mở hầm trên và sử dụng sức mạnh của bạn để vượt qua. Đi sang bên trái và đi theo hành lang. You’ll come across a bloodfly-infested corpse. Get rid of the flies and collect the bonecharm.
8. Use the elevator to go to the 2nd floor (private area). Go left from the elevator and you will find yourself in a room with a lever. Pull the lever once, and a hidden room will appear. Pull the lever the second time to make the room go back to its original position, but this time, go inside as it moves. Wait a couple of seconds and you will be able to pick up the last bonecharm.